Rashes sa Junjun ni Baby

Hello! Any tips po paano po mawawala yung rashes ni baby sa private part? Ano po ba ginawa niyo para mawala? Iyak ng iyak po kasi pag pinapalitan namin ng diaper. Thank you sa sasagot! ☺️

8 Các câu trả lời

pwede naman gumamit ng wipes pero dapat hindi yung mumurahin.yung mga may brand..tsaka binababad mo siguro yung diaper.dapat pag nag poop palitan mo agad.o kaya kahit puro ihi lang walang poop palitan mo na din.hinihintay mo pa siguro mag poop kahit na nangangapal na sa ihi yung diaper kaya nabababad

Try mo po ang Calmoseptine. Nung nagkaroon ng matinding rashes ang anak ko iyak cya ng iyak di na namin alam gagawin, yan po nireseta ng Pedia, isang pahid lang ako ung magdamag po na un himbing ng tulog nya kinabukasan papalitan ko cya ng diaper humupa na ang rashes.

Mommy, wag ka na gumamit ng baby wipes. Kasi ang wipes ay may alcohol content na nakakadry lalo. Kaya much better cotton swab or cotton na may water. Tapos kung sobrang pula na, mag zinc oxide for diaper rash ka. Every diaper change pahid mo po yun.

Pasingawan niyo po muna bago lagyan ulit ng diaper saka po wag kayong gumamit ng wipes mas maigi maligamgam na tubig at bulak lang. Wag din pong gumamit ng petroleum jelly. Tiny buds in a rush o di po kaya calmopestine

Hi mommy! maraming ointment nabibili for rashes pero sa babies ko tiny buds diaper rash cream gamit ko.

tiny buds in a rash mommy, safe at effective yan for babies kasi all natural😇

calmoseftine po ganyan ginamit ko sa rashes ng anak ko :)

calmoceptine da best yan sa lahat