Need advice

Pa advice naman po Hirap po akong matulog at huminga every night, inaabot na ako ng 1am di pa rin ako tulog may pasok pa ako ng 7am sa work ano po ba dapat gawin? I'm 32 weeks pregnant na po.

2 Các câu trả lời

mas mataas na unan and wag mag papa ka busog.. konti lng kakainin pero madalas.. kasama tlga sa struggle Ng 3rd trimester Ang paglaki Ng tyan at dahil dun Hindi makapg expand si lungs katulad dati.. Kaya nakakaramdam k Ng kakapusan sa pag hinga, at mabilis mapagod kahit konting lakad lng hingal agad. . either mag leave k n Po sa work mo sis pahinga muna sa bahay. mas lalala pa Yan habang palaki Ng palaki tiyan..

Humiga ka po ng mas maaga sa bed kesa sa normal routine mo. Ilayo mo po lahat ng distractions. Nakakatulong din po ang pag inum ng warm milk para mahimbing ang tulog. Tsaka less water po paghapon na. Sa work, pwede ka po magnap during break time or kapag pwede. Makukuha mo din po yung diskarte sa tulog. Nakatulong saken din ung madame akong unan para elevated yung ulo ko pagnatutulog.