Hirap matulog

Hello po FTM here sobrang hirap ako matulog inaabot na ako ng 6:00am di pako tulog 35weeks na po akong buntis and almost two weeks na po akong ganyan. Normal lang po ba?

9 Các câu trả lời

dika nag iisa mommy 35weeks 3days nako now. dinadin ako makatulog ng ayos dahil sa pulikat at ang sakit ng mga ribs hirap narin bumangon para mag cr. mag 2weeks napo akung walang maayos na tulog

normal po dhl sa hormones mo, ako dn cmula 7 months hanggang ngaun 9 months tulog manok lng ako tuwing gabi.. 2-3hrs lng tulog ko kaya bumabawi ako ng tulog sa tanghali

Yes po, same din po. Hirap matulog. Dagdag pa mii yung pag-change ng side sa pagtulog, masakit sa singit at tiyan, hehe. Konting tiis nalang po tayo mga mii

11mo trước

Opo worth it naman after, praying for our normal delivery mami🙏🏻

Yes momsh normal lang. Danas ko rin yan huhu kaya kapag umaga tulog na tulog ako niyan, stka mas better mahiga sa kaliwa.

Normal lang yan sis. Minsan nakaupo na ako matulog kasi yun na yung komportableng pwesto para sakin

11mo trước

yes miii kaso sia dn dahilan bat d ako maka sleep malikot the whole day lalo sa night hanggang umaga haha

Oo yata sis, same tayo ng situation. Minsan nakaupo na ako natutulog

super same mii kaya sa umaga ako tulog sa gabi gising😂

11mo trước

Oo takot ako baka bumaba hemoglobin ko😌

same sis 1month nako ganyan 4-5hrs lang max ko na sleep

11mo trước

Nakaka stress mami noh? Iniisip ko yung anak ko dahil di ako nakakatulog ng maayos

Same po. Akala ko ako lang 😩