Pahingi naman pong advice

Hi mga sis, ask ko lang if normal ba na at 7 months nahihirapan ka na talaga huminga like until 7am akong gising kasi di ako maka tulog kasi natatakot ako. As in ang sikip ng pakiramdam ng dibdib ko at hinahabol ko na yung hininga ko ? pa advice naman po sana may makapansin.

1 Trả lời

Na-eexperience ko to ngayon sis. Pero nakakasleep pa ako kahit papaano. Naka semi fowlers position ako, 2-3 pillows gamit ko every night.