Lagi nalang nangengeelam si mil sakin porket 20 palang ako at ftm

Omg! Nakakasama ng loob gusto kong sumagot pero may respeto ako. Hilig niyang mangielam lalo na pag naiyak si baby ko kesyo may pilay may kabag kahit wala naman. So this time di ko na siya pinapakinggan kasi nanay ako eh saka ako yung nanay alam at kabisado ko yung anak ko. Ganto kasi yan pag hapon talagang di natutulog baby ko gusto niya mag laro tapos naiyak siya kasi gutom tapos pumasok siya sa kuwarto "ano ba yan baka may pilay yan o kabag" ih ako naman na napupuno na sakanya sbi ko "wala naman po ayaw niya lang mag pababa" tapos umalis siya na masama ang loob tapos ito na dami niyang say kasi sabi ko sa papa ng asawa ko "malamok po sa kuwarto namin" sabi niya agad sumabat siya "kasi madilim" di nako sumagot tapos bigla siyang nagsalita "dapat nanay ang unang nakakaalam ng nararamdaman ng bata" sarap sabihin "pakeilemera ka lang kasi lahat nalang dapat ikaw nasusunod" gusto niya every iyak ni baby manzanilla tapos sabi ko "wala po siyang kabag o pilay naubo lang po siya" sabi niya di ko naman naririnig na naubo siya syempre di naman siya yung kasama always tapos sabi niya "sisiponin yan" di naman siya nasinghot tsk tsk

1 Trả lời

Hello. Ganyan talaga kapag nasa poder nila. Wala yan sa edad. Kahit ako 27 na nung nanganak sa baby ko, pinakialaman din. Malala pa nilalaiy nila na para bang pinababayaan ko anak ko. Eh confrontational type ako, kinonfront ko habang galit. Ang resulta ayaw na sakin ng buong angkan, as in walang pumapansin sakin na blood relative ng husband ko, pero ang kinagandahan naman, wala nang nangingialam at wala na akong naririnig na panlalait 🤣 Ang magandang gawin bumukod kayo.

1y trước

yes po bubukod po kami nag iipon lang true po pag may nangyayari sa anak ko sisi sakin kahit sila may gawa non :