iyakin

Mga momsh lately nagiging iyakin si lo. Bigla nalang siyang umiiyak ng sobrang lakas tapos sobrang hirap patahanin. Hindi ko alam anong dahilan kasi okay naman diaper niya, wala din siyang kabag, di din naman siya naiinitan. Basta bigla nalang iiyak. Ano po kaya pwede gawin? Mag'4 months na po si lo this March, maiinject pa naman din siya sa March 4 baka lalo siyang mag iiiyak. Diko na po alam gagawin ko.

15 Các câu trả lời

Hi mamsh share ko lang naging iyakin din baby ko last month going 3mos sya non. Lalo sa hapon ang tingin ko kabag pero consistent sya halos 2weeks. Then sinabi ko sa pedia nya sabi mag.increase ako ng pinapa dede sakanya (naka mix feed kami) nag add kmi sa formula. Kasi baka kulang na daw ung napapa dede ko kaya di sya nakaka tulog ng mahaba at mabilis mairita hindi rin sya daily nakaka poops. Sinunod nmin c doc at yun nawala na ung pagging iritable nya at every day na din ang poop nya. Baka sakali lang maka.help. :)

baka bored po sya mommy,sabi ko kase at young age nakakaramdam na ng pagkainip si baby kaya iexplore nyo po sya kahit sa loob lang po ng bahay..kunwari kausapin nyo na eto ang kitchen,sala,kwarto ni kuya/ate..dalhin sa terrace para makalanghap ng fresh air at makakita ng ibat ibang bagay..

Nag uundergo tlaga ang babies ng emotional stage at some time. Ang ginagawa ko po ay kinakarga ko and I lay my hand on him, then pray na pakalmahin ni Lord at iassure siya na he is safe. Kaya mo yan Momsh. God will give you wisdom on how to deal with your baby's emotions.

4y trước

Thank you po momsh

Ganyan baby ko pag inaantok na sya..ang ginagawa ko nililibang ko muna sya pag medyo kalmado na saka ko padededehin ng naka tayo habang hinehele ko sya.minsan ayaw pa iiyak pa rin mag side lying position naman kame hangang mahanap namen ang posisyon na gusto nya.

Momsh minsan po cause ng kabag ung pag iiyak nya.. Bili k sa tiny buds ng anti colic png massage sa tyan ng bby, wag ntin pbyaan n mtgal ung pag iiyak ni bby kc ppsukin ng hangin ung tummy nya.. Msakit kc ung kabag kya yan umiiyak.

Wag ka po titigil na pakalmahin xa,kargahin kung maari...habaan ang pasensya,yan ang key...kz nararamdaman nia ung nararamdaman mu..kung malungkot ka o nagagalit,alam nia un,.

ganyan un baby ko pag gusto na nya matulog , iiyak Ng iyak ,need Lang ihele tapos mkakatulog na sya .

4y trước

yes po , normal lng .tapik tapikin mo lng sis & ipaparinig mo Boses mo

Kabag o.kaya naman mommy baka may pilay? Pwedi.din na baka sobrang tawa niya kaya ganin po.

Baka po kabag? Try mo mommy yung sa YouTube kung panu palabasin ang hangin..

Baka po nagpapalambing momshie. Gustongmagpakarga ganun or gustong mayakap

4y trước

Ganun naman po ginagawa ko tatahan sandali tapos iiyak nanaman