BAKUNA

okey lang po ba kung ndi ko taposin ung bakuna kay baby?? kawawa po kasi xa. salamat

30 Các câu trả lời

No mommy, kailangan po tapisin lahat ng bakuna niya. Mas kawawa po sya kung wala syang proteksyon sa mga mas nakakatakot na sakit.

Hi mommy! Its better complete bakuna nya lalo na ung mga pang pneumonia polio etc . Mas mhirap in the end mgkasakit si baby.

Kailangan complete vaccine sya, specialy ung anti folio, kasi pag ndi un tinapos possible na magka folio sya pag tanda nya

kelangan nya po se un momsh..mas kawawa po pag kulang sa bakuna baka mas maging sakitin.. Proteksyon dn nila sa sakit yan

Of course not sorry but what kind of question is this? Mas kawawa anak mo pag di mo kinumpleto bakuna nya

mas kawawa po c baby kpag kulang po xa sa bakuna..bka mging cause din po un ng pagiging sakitin nia

Mas kawawa po sya mommy pag nagkasakit. Kelangan po nila ng bakuna laban sa mga sakit.

Mas kawawa po sya pag di naibigay lahat ng vaccines na kailangan nya. Momsh naman.

momshie dapat complete po yung vaccine ni baby para rin nman sa knila yan