BAKUNA

okey lang po ba kung ndi ko taposin ung bakuna kay baby?? kawawa po kasi xa. salamat

30 Các câu trả lời

kailangan po tapusin mommy. para magkaroon nang proteksyo ang baby mo.

Mas kawawa pag di kinumpleto mamsh . Badly needed ni baby ang bakuna .

Kumpleto po dapat ang vaccine ni baby.. para po ito sa health nia..

Nope! Mas nakaka awa baby mo kung hindi mo tatapusin bakuna nya.

No mommy mas kawawa siya pag hindi complete ang vaccine ng baby

Mas kawawa si baby pag hindi complete vaccines niya sis😞

Mas kawawa yan pag di kumpleto ang bakuna

Mas kawawa baby mo kapag di mo tinuloy .

Mas kawawa po sya pag di natapos.

Mas kawawa sga kung ititigil mo