Johnsons products for newborn

Okay po ba ang J&J products for newborns (0-3mos)?

12 Các câu trả lời

ang alam ko yung J&J Cotton touch baby bath ang pang newborn.. ok yan since matagal na sa industry ang J&J.. avoid lang muna babypowder sa mga infants... btw kung powder lang naman kahit toddler mo na magamit kay baby pero mas maganda Talc free like tinybuds and unilove... hiyangan din talaga mi.. sa panganay ko J&J kami dito kay bunso Mustela naman pinagamit namin🥰

J&J Milk Bath lang ang ginamit namin sa baby namin since pag uwi niya from the hospital. 6 months na siya and wala naman kami problema. J&J din ang baby oil at baby lotion niya. Though hindi raw advisable muna ang baby powder. If may budget naman, mas okay ang Cetaphil.

j&j baby oil po at j&j baby wash po gamit namin SA 3rd baby namin..ok Naman po.. malalaman NYO po Yan SA ilang days na gamit NYO..Kung hiyang po si baby.. Yung 2nd baby KO po baby dove wash.. Yung 1st baby KO Lang po maselan...andami Kong natry na brand...😂😁

Di hiyang baby ko sa j&j at lactacyd, sa cetaphil sya nahiyang yung regular cetaphil at cetaphil pro ad derma (hindi yung cetaphil baby) hiyang din sya sa mustela. you may try yung maliit na bottles lang if you want kasi hiyangan po yan sa skin ni baby mo.

okay lng naman sya since nagtry try ako ng ibat ibang products. pagnagsesale kasi sa online ginogow ko na. haha. pero pinakanagustuhan ko Nivea head to toe wash. but sabi sakin ng doctor if lotion, Cetaphil, aveeno or physiogel recommended nya.

Hiyang baby ko sa j&j sa Lactacyd kasi ni rashes sya. Depende po ata yan mi sa baby mo. Gamit ko kas ung johnson na cotton touch makinis naman si baby ko.

Hi mii .. For newborn wala pong powder lactacyd baby wash lang po ang ginagamit ko, wala ding lotion, baby oil lang nilalagay sa bunbunan nya.

for me tiny buds 🫰 gentle sa skin ni baby all naturals safe sa sensitive skin ..

hindi hiyang baby ko sa j&j baby wash. we dont use powder and lotion sa baby.

1y trước

cetaphil wash hindi rin hiyang sa baby ko. we use lactacyd baby wash. no issue sa 2 kids ko.

j&j angbaby bath ng baby ko. my 1st and 2nd born