Umbilical cord..

Okay lang po ba ung ganitong pusod ng baby? 2 weeks na po si baby ko..

Umbilical cord..
93 Các câu trả lời

wag po lalagyan ng kahit anu mommy na pantakip pure alcohol lang 3x a day, ganyan nangyari sa baby ko tuyo na sana nilagyan ng byanan ko ng bigkis at cotton na may alcohol ganyan nangyari. Pagpa check up namin kay Doc dapat daw walang itatakip kahit anu para mabilis matuyo staka yung cotton daw kasi naiiwan Jan sa pusod. ayun inabot ng 3wks pusod ni baby bago natanggal.

Mommy, mabantot ba amoy ng pusod ni baby? If oo, ipacheck-up mo na siya kasi baka may infection o magkaroon pa. Nagkaroon din ng ganyan baby ko kasi takot ako na buhusan ng alcohol ang pusod nya at gusto ko sana gawin yung sa video ni dr. willie hehe.. Basta linisan mo lang hanggang matuyo, at tama po na wag babasain pusod ni baby kapag papaliguan.

Dapat po nag fall out na yan mommy.. Linisin niyo bg cotton buds with alcohol twice a day.. Tapos every palit ng diaper.. Spray ng alcohol sa pusod.. Hintay lang ng konti para matuyo.. Tapos hindi ko pinapasayad yung diaper diyan sa part na yan.. Para mabilis matuyo at magfall out😊

much better po mamsh kung pacheck up nyo na po para po kasing my nana na.. baka mainfection po...ung baby ko po ay d ngkaganyan...5days lng po ay natanggal na.. binubuhusan ko lng po ng alcohol pra po matuyo agad at diaper ang gamit ko d ako ng lampin pra d po nababasa ..

Mamsh nagkagnayan den anak ko, pero di naman sobra pag walang foul smell lutuin mo lang sa alcohol nabasa ko kse yun ng di ko sinasadya pero okey na naman yun pusod ng baby ko. Pero better check up sa pedia nya na po kase 2 weeks naren po si baby nyo.

Dapat natanggal ba yan sis. Make sure din hindi nasasagi din ng diaper. Patakan ng alcohol after ligo and make sure it's dry. Pero mukhang may nana na kaya pinakamabuti mong gawin dyan is to consult your baby's pedia agad.

5 days lang si baby ko natuyo and natanggal na yung kanya. Ginagawa ko sis is nag sterilized ako ng cotton tapos papatakan ko ng Isopropyl Alcohol 70% solution then lilinisin ko yung paligid ng pusod ni baby.

Sa baby ko ilang araw lang natanggal na. Lagyan mo lagi sis ng 70% alcohol na isopropyl after niya maligo tapos amuyin mo kung may amoy merong infection sabi ng nurse, magdradry siya at kusang matatanggal.

hindi po ok yan... kasi 3 days ang baby ko ok na ang pusod nya natanggal na alcohol lang po ina-apply jan... bawal mabasa... 3 times a day ang apply ng alcohol... baka magkaron po yan ng impeksyon...

yung sa baby ko on out third day sa hospital tinanggal na yung clamp kasi tuyo na sya pero they still adviced me to use 70% isopropyl alcohol. on the 8th day pusod na lang talaga nya ang natira😉