Umbilical cord

Hi mga momsh ano po gagawin pag nahulog na ung umbilical cord ng pusod ni baby. 12days old na si baby. Hahayaan lang ba ulit at lilinisan lang ung gilid? Pwde na ba basain pag maliligo si baby? Thanks po

5 Các câu trả lời

Kung inadvise po kayo ng 70% ethyl alcohol, continue lang po yun patakan po yung pusod. Pwedeng basain kung kaya niyo siyang patuyuin as in totally dry after maligo. Kami kasi hindi parin namin binabasa para dry parin siya.

yes momsh basta always molang papatakan ng alcohol para matuyo ung pusod ng baby mo

pwede na po basain pag maliligo si baby. mild soap and water po.

Thanks mga momsh..

Thanks po momsh:)