Umbilical cord..

Okay lang po ba ung ganitong pusod ng baby? 2 weeks na po si baby ko..

Umbilical cord..
93 Các câu trả lời

hindi po mommy. linisin lng po sya ng alcohol 70% 3 times a day. Yung sa baby ko after ko linisin tinatakpan ko ng bulak na may alcohol then nilalagyan ko ng bigkis para di matangal yung bulak.

1 week sakin natuyo agad pusod ng baby ko sis diko nilagyan kahit anu pgktangal lng saka ko nilagyan betadine saka nilagyan ko kunting papel na my baby oil takip lng saka pra di dumikit sa damit

8 days palang baby ko natanggal na pusod nya. 70% alcohol gamit ko every time na papalitan ko sya dialer binubuhusan ko alcohol para madaling matuyo..

Nako mamsh oag dating po sa pusod dapat po ndi natin pinag wawalang bahala ipa check up nyo na po sa pedia nya kase ang dami kong nababalitaan na naiinfection sa pisod

Nako sis. Dapat inagapan mo po yan lagi mo po dapat nilalagyan ng alcohol after maligo ni baby. Ipa check niyo na po sa pedia, para na po kasi nagnana un pusod po niya

5 days lang sa baby ko natanggal na sya ng kusa at alcohol lang pinapahid ko sa paligid ng pusod gamit ng cotton buds. Pacheck up mo nalang sis kasi medyo matagal na.

Bakit po hindi pa din natatanggal? Sa baby ko po almost 1week lang natanggal kusa and malinis na po. Alcohol lang po tas lagi kong nililinisan tas binababaran nun.

Cont. lang po yung pagbuhos ng alcohol 3x a day para matuyo agad at wag na wag nyo po ibabad sa tubig pag pinapaliguan si baby wag wag nyo napang basain ng todo

Wag mo kang po basain yung pusod niya and gawin mo na pong 3 times pagpapahid ng alcohol para mag dry agad..si baby ko 10 days bago natangal umbilical cord niya

yung pusod ng baby ko 3 days palang nun, tagal na 3times aday ko pinapabuhusan ng alcohol para mapabilis yung pagtuyo ska diko Rin muna siya nilagayan ng bigkis