Umbilical cord

Normal po ba ganitong pusod ni baby? Mag 2mos na po sya sa march 11

Umbilical cord
3 Các câu trả lời

Hello po. Kumusta po pusod ni baby nyo noon? Granuloma po ba yan? If ever same case po sila ni baby. 1 and 1/2 months na si baby ko po ngayon

Yung sa baby ko ang tagal din bago siya totally natuyo. Alcohol lagi mommy and para mapanatag ka, ask the pedia pag check up ni baby.

5y trước

Mga ilang mos po bago natuyo sa inyo.. actually po mas malaki po ito dati.. my pinalagay lang po na cream..

Hello po. Kumusta na po yung pusod ng baby nyo?