Checkup

Okay lang po ba na sa health center lang po ako nagpapa prenatal? wala po akong private ob.

50 Các câu trả lời

Depende po. Kase ako sa health center dati eh, Hindi nila naproprovide mga needs ko. Nagkaron ako uti at naging anemic kase kulang kulang yung gamot na napuntahan kong center. Midwife lang din nagchecheck saken parang walang pake nga eh, Tanong lang then tingin sa pulso yun lang. :/ Pero nung nag private ob ako, Ayun naibigay ni doc lahat. Pinagalitan pangako kase di ako nakakainom vitamins/pati antibacterial as in huling huli ako kaya binigyan ako ng sindamak mak na gamot kase late na daw ako. Ayun ininom ko naman ngayon okay na pakiramdam ko, Nawala na uti ko and yeast infection then lumalakas nako kumain di katulad before ramdam na ramdam ko yung feeling na may sakit. :/

5y trước

Ah? Eh sa health center nga na pinuntahan ko wala. Para ngang walang pake.

Okay lang momsh, meron din ba paanakan yung health center? Kasi Kung di sila 24hr bukas kahit sa lying in dapat magkarecord ka momsh, meron kasing mga midwife na di tumatanggap ng manganganak kung di wala record sa kanila. Lalo naman sa mga ospital yan no. 1 protocol nila sa mga buntis.

Yes mumsh okay lang mag pacheck up sa health center may ilang hospital/lying in kasi hindi ka tatanggapin pag wala kang record sa center nyo tska as long as nakakainom ka ng vitamins sa pagbubuntis mo pero minsan pa check up ka din sa OB kung maselan pagbubuntis mo.

Much better magpacheck up ka din po sa ospital. Sasabihin lang din naman ng mga taga health center na magpatingin ka din sa OB para magkarecord ka. Sad to say na may mga ilang ospital kaseng di natanggap ng manganganak kung wala silang record mo.

yes mamsh kahit mag prenatal ka muna sa center then mag rrequest sila na magpa ob ka para sa mga vitamins ni baby mo and then para sa safe po ni baby kahit po public hospital my mga ob sila.

ok lng nmn kht health center lng ob pra lng nmn sa may mapepera yan o png bayad ng privated. kada check up eh 600. ok lng yan momsh ☺️ ako health center lng din, o lying in.

Me private hanggang 7mos tapos center and public hospital hanggang sa nanganak dahil need ng prenatal record sa center at public hospital kung san ako manganganak 😁

Eventually mamsh need mo ng OB bago ka manganak. Try mo po sa mga public hospitals tapos gamitin nyo po ung philhealth nyo halos wala na po ata kayo babayaran.

Okay lang as long as di complicated pagbubuntis mo. Marerecognize din naman yan ng midwife if needed mo ng OB management.

Pwede naman po, pero pag maselan kayo sa pagbubuntis mas maganda alaga po kayo ng ob.