Checkup

Okay lang po ba na sa health center lang po ako nagpapa prenatal? wala po akong private ob.

50 Các câu trả lời

yes unang check up ko po sa center lang namin hanggang mag 5 months tsan ko

Ok naman po mamsh basta rwgular pa dn nachecheck ungheart beat ni baby..

Public hospital. Hassle nga lang talaga pumila kaya dapat maaga ka. :)

Puede naman momsh lalo na kung hindi naman maselan ang pagbubuntis mu

Ok lng nmn alam ko irerefer ka nmn ng Ob dian pg manganganak ka na.

Yes nmn mamsh..same lng dn nmn Yun. Mas makatipid ka pa sa center

yes sa brgy. health center ako nagpapacheck up nung buntis ako

Yes po. As long as nakakapagtake po kayo ng mga vitamins 😊

Sa public hospital po free lng wla kang babayaran sa doctor

ok lang naman mamsh pero meron din naman pong lying in