Ask ko lang po

Okay lang po ba na wala ka nagpa checkup sa OB? Like health center lang po hanggang sa manganak kana? 1st time mom po. ?

8 Các câu trả lời

Okay lang yun. Medical personnel pa din naman yung mga nagchecheck sa center. :)

ok lang naman yun mommy mdami nman gumagawa nun ang importante macheck up ka .

Kapag 8-9months kumuha ka ng ob sa aanakan mo kakailangin mo yon promise

Ok lang po basta may prenatal checkup at kumpleto yung tests mo po

Ok lang naman po un. Nakakapag pa check up ka pa rin naman

Ok lang momshie basta sa public hospital ka manganganak

May midwife naman sa mga health centers eh.

ok lng nmn momshie😊😊