Frog sit

Is it okay lang po ba na nakafrogsit while pooping, 5 months na po ako at di talaga ako sanay na nakalapat pwet ko bowl dahil di ko maipush ang poop ng ayos 😅. Di po kaya maiipit si baby and dapat itigil ko na po eto?

4 Các câu trả lời

prang delikado kse Po bka Po madulas kau at pra kse syang squatting pero nkasteady lang. sanayin na lng Po tlga ung normal position pra Po sa safety nyo ni baby. iistraight nyo na lng Po ung likod nyo pra straight din ung bowel.

haha ako din mi 5 months na ako nakafrog sit lang din ako hndi kasi ako sanay sa nakaupo lang sa bowl.parang hndi makalabas yung poop😁

mi lagay ka bangkito sa paanan mo,habang nakaupo ka sa bowl para elevated paa mo..baka madulas po kayo ih

Bawal Momsh. May tendency na maaksidente ka at di okay kay baby