May tanong lang po ako mga miii

Curious lang po, paano po kayo umihi kapag sa public cr, dinidikit niyo po ba pwet niyo? Hindi po ba mahirap umihi ng naka angat ang pwet sa bowl? Si baby di po ba maiipit nun?

15 Các câu trả lời

Hindi ko umuupo sa bowl ng public cr kapag nakita kong madumi at madaming tulo ng ihi. Pero kapag ihing ihi na ako, iniisprayhan ko ng alcohol at pinupunasan ng wipes. Kasi need ko irelax ang katawan ko kapag ihing-ihi na. Mahirap kapag minadali ang pag ihi kapag nakasquat.

nakatayo po akong umihi nung buntis po ako. mini-make sure ko lang na deretso siya sa bowl since mabababa ang mga bowl na nakikita ko in public places.. to lessen na rin sa mga germs na pwede kong makuha sa public cr, hindi rin kasi lahat malinis talaga.

Never akong naglapat ng pwet sa bowl kahit nung di pa ako buntis. Di naman maiipit si baby protected sya ng amniotic sac. Mas mag worry ka sa infection na maaari mong makuha mi pag umupo ka sa bowl ng public cr.

2y trước

Thank you mii, kala ko kasi naiipit si baby kapag ganun…

kung di po kaya angat sa bowl .my nabibili po sa shopee or kht watsons ung cover ng sitting bowl pra kht umupo ka may disposable na nkalagay . bowl cover for toilet pwede mo isearch

may nabibili po sa shopee na disposable cover para sa bowl. may ganun po ako everytime na aalis kami at abutan ako ng wiwi. basta spray ng alcohol punas alcohol ulit bago ilagay.

never ako nag lapat ng pwet or hita sa public toilet. Naka tingkayad ako 😅 tiis talaga ako. Buntis man ako o hindi. Hindi talaga ako naglalapat ng hita or pwetan.

miii sabi ng OB ko kung iihi ka need mo ilapat pwet mo. mas maigi if bibili ka ng toilet seat cover mura lang sa shoppee. bawal daw magsquat ang buntis.

It's better po kung sa sahig nalang kayo iihi para iwas bacteria. Kasi prone ng bacteria ang public cr.

10mo trước

kelan po pwde manganak ang cs, kasi sumasakit napo thank you po

squat po, pero pag kasama ko anak ko, spray alcohol, wipe tissue tpos spray ulet para maka upo anak ko,

2y trước

ayyy akala ko di siya preggy, di ko po nabasa yung last sentence. Sorry po. Akala ko normal na ihi lang sa public , buntis pala. 😅

nakaangat po 😂 mahirap pero may way po to do it. mas okay kung hhawakan mo ang tyan mo para aalay lng

2y trước

Sige mi matry din ung hahawakan ung tiyan hehe thanks 😅