NAKADAPA

Bawal na ba kong dumapa? Di ko kasi mapigilan e kasi sanay akong matulog ng nakadapa. 9weeks palang po akong preggy. Maiipit ba si Baby kahit di pa naman malaki tyan ko?

2 Các câu trả lời

Niresearch ko din ito nung buntis ako. Ang mga nabasa ko dati ay okay lang naman daw dahil si baby ay protektado ng amniotic fluid at safe sya sa loob ng tummy natin. Pero in time, magiging uncomfortable na din ang nakadapa na position para sayo kaya kusa ka din na magpapalit ng position.

5y trước

pero okay naman po?

me po sanay ako naka dapang matulog peo si hubby todo bantay sa akin kaya eto sanay ng di matulog ng di naka dapa 14weeks 5days na po ako