Okay lang po ba na mag almost 5hrs na tulog si baby? ? ang nababasa ko po kase need mag dede every 2-3hours kaso sabi po kase wag dawgisingin. - First time mom po. Thank u po sa sasagot! ??

15 Các câu trả lời

2 to 3 hrs po ang feeding, advice ng pedia pag tulog straight 4hrs gisingin to feed. tanggalin dw po yung swaddle o kumot nya para d siya maging comfortable at magising, kelangan kasi nila mag feed frequently lalo na pag breastmilk since madali ang stomach emptying pag bm,

padedehin mo sis kahit tulog dedede naman ang baby kahit tulog ee pag nakahiga kailangan naka elevate ang ulo or much better kargahin mo tas after nun padighayin mo si baby ganyan gawa ko kay lo ee

Gisingin mo po momshie. Kilitiin mo yung talampakan. Baka madehydrate o bumaba ang sugar nya. Need po talaga magfeed. Saka po para iwas po sa SIDS

Pwede mo nmn sya padede-in sis habang tulog basta after i burp mo sya. Sa baby ko kase ganun, basta hold mo sya.

hindi ko ginigising ang baby ko pg papadedehin ko.. basta kakargahin q xa tpos papadedehin ko, dumedede nmn

dapat mamsh nkaka dede parin c baby kahit tulog yan nkakaramdam padin yan nang gutom

wag mo gigisingin kusa silang gigising pag nagugutom sila..pero yung iba ginigising tlaga nila

Pwede mo naman gisingin or usually naman alam ng baby kelan sila gutom kaya gigising din sila

sakin winiwait ko lang siya ginising . gigising naman si baby pag gutom

momsh pa dedehin mo kahit tulog. mag latch pa din yan kahit nakapikit.