Okay lang po ba na di ko mapa dede si baby ko every 2 hrs? Kase po napapadede ko lang siya kada gising niya eh. Mag one month na po lo ko #1stimemom #firstbaby

8 Các câu trả lời

Feed on demand po, lalo sa newborn. Kahit 1 hr pa lang nakalipas mula ng huling dede, padede pa rin pag gutom. Wag lang po lalagpas ng 4 hrs na hindi dumedede. Gisingin mo if necessary.

As per my pedia, kailangan mapadede si baby every 2-3 hours, kahit sa gabi. Para hindj siya madehydrate and hindi siy ma-low sugar.

yes po mommy, sabi nga po every 3-4hrs bago padedehin si baby.

Yes po. Every 2 hours talaga feeding ng new born.

Kahit sleep po si baby padedein pa din

Up