Hindi nag bburp

Hello mga mi! Mag 2weeks pa lang po baby ko and hindi sya nag bburp pero every feed nya utot po ginagawa nya then nag poop na sya okay lang poba yon? first time mom po thank u sa sasagot po

1 Trả lời

If comfortable and not fussy naman po si baby, then ok na po yung pag-utot kahit hindi magburp ☺️

5mo trước

Thank u po! Kadalasan po kase after feed nya inaantok napo sya kahit anong burp din gawin ko wala talaga puro utot and poop po sya kaya lakas namin sa diaper😄