5months feeding routine

Hello mga momshie, ask ko lang kapag ba nag 5th month si baby ay still ang every 3hours na deeding time?? Feel ko kase humihina sya mag dede. 4oz every 3 hrs ang binibigay namin pero madalas nilalaro nya lang

2 Các câu trả lời

Same mi ganyan din baby ko 5month n din sya ngayon humina dumede..nilalaro lng nya kapag pinilit ko umiiyak nmn.. Madalas gsto nya puro kamay dinedede nya Ska Pacifier.. MASYADO din mag laway baby ko..

Normal lang mi ganyan din c lo ko noon 5 month humina pag milk nya ngaun 8 months na sya mor in solid food na sya sa loob ng isnag araw 24oz sya ng milk mas gusto nya pa solid food