10 weeks pregnant/FIRST TIME

Okay lang po ba kumain ng dynamite, samgyupsal, and milktea? Or bawal po? Thanks.

8 Các câu trả lời

pwede naman po ata pero sa milk tea po lessen nyo lang kase masama po masyadong masugar pag nagbubuntis. incase naman po sa dynamite and samgyupsal, pwede naman po yan basta minsan lang kase the best parij kung healthy mga kakainin mo mommy

Basta hindi po sobra. Importante rin kc na pagbigyan ang cravings ng buntis kc madali tau ma disappoint. S samgyup dpat lutong luto ang meat, s milk tea hindi masyado matamis.

Hi mamsh! Congrats po! Nasa 1st trimester ka pa lanh po. Kainin mo po yun cravings mo kasi nAglilihi k p po e. 😊 ayos lang n pakonti konti

As much as possible umiwas sa salty, sweets, oily foods. You can eat in moderation lang.

Iwas po sa matatamis, at raw veggies. Tulad ng lettuce sa samgyupsal.

kainin mo lang anong cravings mo... bsta in moderation

Ok lng naman po as long as hndi mo araw arawin.

Best if u ask ur ob po.