Bawal po ba dynamite kasi daw maanghang?

Bawal po ba kumaen ng dynamite? 1st time preggy (9 weeks 2 days) Nagcrave po kasi ako then pinipigilan ako ni mister, bawal po kasi maanghang may nabasa kami. Pero po yung inorderan nya is yung cheesy and meaty hindi yung cheesy and spicy. 😅

1 Trả lời

Hindi po makakasama kay baby kahit kumain kayo ng maaanghang. Ang problema lang kung sakali ay baka magworsen yung morning sickness nyo, lalo na kung may acid reflux kayo ☺️