mga mommies magksno po ang pa ultrasound nag pacheck uo kase ako sa center samin kaso wala nmn sila ultrasound at saka once lang ako nagpacheck up until now indi pa ako ulit nag papacheck up

8 Các câu trả lời

Mommy my mga lying in namn na free ang prenatal,,ung utz kapag pelvic nsa 500 minsan mas may mura pa,ung trans v mas mhal jn nsa 700..

Depende s place skin kc trans v 600 den ung s congenital ultrasound 2k tapos last q q 600 s pelvic.

cavite area here(Lying in)... 100- checkUp 350- Pelvic Ultrasound 750-Transvaginal Ultrasound ☺️

5y trước

hindi po eh... ang alam ko lang na lying in sa tapat ng simbahan ng Area-E eh yung Immaculate Consepcion Lying in...

If Trans v 900 If Pelvic 900 Tapos may consultation fee na 400 . Ayaan 1300 sakin

500 ung pelvic ultrasound. Ung tru vagina ultrasound 700

Sa Doña marta lying 250 lang.😊😊

cagayan aparri kase ako

san lugar po ba kayo?