Check up

Hello po ask ko lang kung magkano po mag pacheck up now, at mag kano po yung ultrasound, im a 1st time mommy po at hindi pa po kami nag papacheck up, okay lang po ba yon?

5 Các câu trả lời

Ilang weeks na po c baby mommy? Dpat pg 8weeks or 9weeks po mgpachek up kayo pra macheck ung status ni baby sa loob at madetect na rin heartbeat nya kahit once in a trimester lang mommy tapos sa center kna monthly.. ang mportnte mainom mo ung mga vitamins mo.. libre din yan sa center po. Anyway samin 400pesos po ung check uo with ultrasound na po.Stay safe mommy.

Dapat makapag-check up kana para makainom ka ng mga vitamins para sa kay baby. Ung price ng check up is depende kung prvate or public OBgyne ka papatingin. Ung 1st trimester ultrasound kasi is Trans vaginal ulrrasound more than 1k yata.

Dapat po ngpapacheck up kayo kahit sa mga barangay centers. Pra nalalaman niyo po development ni baby and nabibigyan po kayo ng pre natal vitamins. :)

Kung sa private ka po papacheck up nagrarange ng 350-500,ultrasound 800-1k

Sa center free lng