Tanong lang

7 weeks pregnant po ako pero di pa nag pa check up ? Okay lang po ba yun??

1 Trả lời

yes po sis, kasi ako ngpachek up ako nung 5weeks pa tyan ko early pregnancy pa daw sac pa lang daw ung mkikita natin.. mas mgnda pag 8 to 9weeks po kayo mgpachek up pra marinig nyo na rin ung heartbeat ni baby, but then hbng di pa kayo nkapagcheck up drink folic acid po and eat nutritious food sis pra healthy c baby.. pwede rin kayo uminom na ng mga maternal milk..