ferrous?

Okay lang po ba itong foralivit ang itake @29 weeks of pregnancy po mahal po kasi sa Lying in e sa botika ko po sya nabili kasi po mas mura.Para lang pong kulang yung benifits niya kaysa don sa nabibili sa lying in na ferroumed.Nabasa ko po kasi dito sa development ng pregnancy dito sa apps na to na keep taking prenatal supplement.Okay lang po ba mga momsh na yun nalang po itake ko yung foralivit.

ferrous?
2 Các câu trả lời

ano po ba advise sa inyo ng ob nyo mommy? kasi ako nung ngvvitamins nung preggy, bukod pa po ung foralivit ko sa multivitamins tpos may calcium pa po. kung ano po ang reseta sa inyo mommy susundin nyo po. kasi para rin po yan sa inyo at kay baby.

4y trước

pareho lng nman po kaso mababa ung ferrous ng foralivit.

Magtanong po kayo sa BHW. Nagbibigay sila ng libreng ferrous