Foralivit during pregnancy

Sino po dito yung nag tetake ng Foralivit ( Ferrous sulfate + Folic Acid + B-Complex ) during pregnancy po? Maganda po ba sya?

5 Các câu trả lời

Yan Po ba tinitake nyo ngayon? Saken naubos na folic acid ko. Gusto ko Sana ferrous + folic acid.

oo maganda nmn xa.regular den ung poop ko after ko mgtake nyan s morning.budget meal den ung price.

4y trước

skn den gnun..pero cgro normal un.as long as prescribed nmn ng ob.i think safe nmn pra stin

Kung yan po reseta ng ob mo baka po maganda 😊 akin kasi sorbifer ferrous sulfate

Magkano po ang folarvit? Per piece?

4y trước

5pesos sa pharmacy ni binibilhan dko lang alam kung magkano sa ibang pharmacy

Opo