Prenatal Vitamins!

Pwede mgatanong, pwede ba yung vitamins na nabibili lang sa generics like multivitamins, calcium and ferrous. Naubusan na kasi ako ung binili ko sa lying in. Para mas tipid sa generics na lang muna. 500 mg po ang calcium and ferrous, okay lang ba yun? Yung ferrous 2x a day kong iniinom kasi mababa hemoglobin ko.

Prenatal Vitamins!
11 Các câu trả lời

ako dahil inadvice ng ob ko sabi nya mag 2x a day ako nung mga panahon na 95 lang ang result ng cbc ko. yung multivitamins at calcium ok lang kahit sa generic ang mahalaga naiinom mo yung mga vitamin na nireseta sayo. mas ok nga kung dyan ka nalang bibili kasi mahal talaga pag lying in bibili, pareho lang naman yan gamot, nagkaiba lang sa brand name, yun kasi talaga ang nagpapamahl dun.

kanina nag ask rin aq ansabi skin bwal daw 2 times a day isang beses lang sa isang araw kc aq nkakaramdam aq ng hilo nag ask din aq na bka pedi dlwang beses sa isang araw bwal daw isang beses lang daw

thank youuu sis, sabi kasi sakin pwede ko syang 2x a day kasi nga mababa hemoglobin ko. eh kaso nga lang 500 mg nabili sa generics. kaya ayun nag ask ako tutal 500 mg rin naman sya, so once a day na lang

yung calcium 500mg okay lang po 2x kasi usually 1000mg po ang nirereseta lalo if di tayo mahilig sa gatas. yun po sabi sakin ng OB ko.

pede po 2x a day ang ferrous kung mababa hemoglobin nyo po☺️ ganyan din po kasi ako 2x a day mababa din po hemoglobin ko☺️

sakin den sis mababa hemoglobin ko kaya advice saken ng ob ko 3x a day hemarate FA for 1 month.

its ok. same content, hindi lang branded. pareho ba na 500mg sa una?

12mo trước

1x a day ang iron supplement ko. for better absorption ng iron since mababa ang hemoglobin mo, take iron supplement on empty stomach. take it atleast 30min before kumain. kung masakit sa tiyan dahil mataas ang mg ng iron, atleast 5min before kumain.

it's okay lang daw po. Mga vitamins ko po generic lang din po.

Sakin mababa din hemoglobin ko. 2x a day resita sakin na iron

Pareparehas lang naman yan branded man o generic.