Medicine Time

Good morning mommies! Ask ko lang po if may epekto ba kay baby yung pag bago ko ng oras sa pag-inom ko ng gamot? Tho, wala naman sinabi si OB specifically na time kung kailan ko iinumin basta may laman ang tiyan. Dalawa po kasi gamot ko ngayon. (Dalawa nalang binigay). Foralivit at Supranutrol OB *food supplement*. Yung Supranutrol sa gabi ko talaga siya iniinom. Tapos yung ferrous *foralivit* matagal nako nag take niyan since 4months namin ni baby and sanay ako na sa umaga ko siya tinitake. Ngayon pong dalawa nalang naisip ko nung una nasa tanghali ko nalang itake 'tong Ferrous (kasi sabi nakakaantok daw. Pero di naman sakin) kaso lang mas masigla kasi ako kumain ng breakfast kesa sa tanghali. Kaya naisip ko ngayon itake nalang siya ng morning since minsan konti lang nakain ko sa lunch.

1 Trả lời

Un pinsan ko umiinom ng ferrous, malakas daw xa kumain at palagi inaantok, sabi ko dahil busog sya