injectable

Okay lang po ba iputok ang sperm ng lalaki kahit injectable ka? may chance ba mabuntis ka nun?

47 Các câu trả lời

Hello po. Possible po bang mabuntis kung sa loob po pinasok yung sperm cell? depo user po, then after 3 days nag d.o na po. 1st time palang po kasi mag pa inject. Thankyou po sa makaka sagot.

2y trước

hi. usually po 7 days or 1 week po talaga ang adjustment ng katawan para sa contraceptives po. during dian sa 7days po, bawal po mag contact kasi nasa adjustment period ang katawan sa injectables po. if 5 days palang, may 50/50 chances po na baka mabuntis ka or hindi. need mo po mag take ng PT one month after ng contact ni hubby po. i hope this helps you po.