Cs&Injectable.

Okay lang ba iputok sa loob kapag nagssex kayo ni hubby? Injectable kasi fam planning namin. Ntatakot ako kasi cs ako baka mabuntis nnman ako. Ftm here. Tia

15 Các câu trả lời

ako momsh 3 years and half po akong injectable maganda po talagang gamitin kasi dika talaga mabubuntis kahit kaka inject mo palang, nag stop po ako mga 1 year and half bago po ako nabuntis sa 2nd baby ko 38 weeks na po ako ngayon,tapos ang panganay ko is 4 years old napo.mabisa po talaga ang injectable sis.

2y trước

Ask ko mumsh ano effect sayo nung injectable? Papainject na din kasi ako tomorrow

Hello po tanong kulang po, last menstruation ko po December 5, January at February hindi pa lo ako niregla.. Nag pt po ako pero negative yung result ano po ba dapat kong gawin?

2y trước

pacheck po kayo sa ob kasi baka dahil lang s hormones yan

Same her cs din ako at injectable First time ko nag pa inject kanina tapos nag sex kami ng partner ko pag kalipas ng 10hrs tas pinutok nya sa loob, posible po ba na mabubuntis ako?

4mo trước

Nabuntis Po kayo?

Wala po bang chance na mabuntis kapag pinuputok ni hubby sa loob.? Injectable po ako. FTM here! 2nd inject ko sa march 30. First inject january 5

hello po pwede po magtanong nagpacheck up po sya nung december 7 tapos po 7 weeks 6days napo sya. kelan po sya nabuntis?

yes ok lng po yan. me po 6yrs injectable din.nag stop lng po ako 2019 dhl gsto ko mabuntis ulit. now 10weeks pregnant.

Safe napo ba makipagsex tapos ipinutok sa loob after 2 weeks mula ng magpainject ka?

Tanng lang po mabubuntis po ba pag ipinutok po sa loob(injectable po ako)

Yes po. Okey lang. Naka family planning ka naman po ei 😊

3y trước

Mommy ask lang po . Okey lang po ba ? Nag talik po kami as in ngayon lang . Pinutok po nya e first time ko palang po mag painject. Nung Nov 18 lang po yung inject . Nababahala po ako ngayon at di makatulog kasi baka mabuntis po ako ulit huhuhuhu ayoko na mag anak plssss po help

pwede poba mabuntis yun🥺