injectable

Okay lang po ba iputok ang sperm ng lalaki kahit injectable ka? may chance ba mabuntis ka nun?

47 Các câu trả lời

Nope, di po kayo nyan mabubuntis basta on time lang ang pagpapainject, depot injectable din po gamit ko for 3 years taz nagstop for 8months saka pa ako nabuntis ulit..

1y trước

Pa update po nabuntis po ba kayo ?

Hi mommy please double check with your OB/Gyne, kasi tungkol sa timing din yan. Pero hindi naman kasi 100% ang kahit anong birith control. Double check nalang ng po with your doctor.

hello po mommies , ask ko po now po ako nag paturok ng norifam as in today lang 2nd day of mens ko , tas we have sex after an hour , safe lang po ba ? sa labas namin po pinotok :(

Hi po. Tanong ko lang po natural lang po ba di mag mens at all, naka depo injectable po ako. 2nd inject ko na po. Pero nung unang inject spotting naman, ngayon as in wala po..

Tanung ko lng po injectable po ako ng do kme n mister hndi ko alm n my spotting ako...after nun kinabuksan dun ko lng nlman my spotting ako ..posible po b n mabuntis ako

Hi po ask ko lang po maaari ba kong mabuntis kahit injectable po ako first time ko po kase ma injectable nung January 3 then January 18 may nangyare samin ng mister ko

Gusto ko lamang Po itanong injectable Po Ako diko Po alam na may regla Ako Kase sobrang hina tas may Ng yare Po samen maari puba Ako mabuntis Plss Po pasagot🙏

Maari bang mabuntis, kasi nag pa ineject ako nung 18 tas nag ano kami ni mister pinutok nya sa labas pero nung naano na nya bigla nyang pinasok?

2y trước

after 7 days po mula sa araw na nagpa injectable po kayo. after 7 days, safe na po kayo. kahit ipasok or iputok ni mister ang semilya nya sa loob nyo po. i hope this helps you po

Ask lg po, yung bago ka lg kapanganak after isang buwan tapos nakipagtalik ka sa asawa mo na wlang proteksyon maari ba ito mabutis?

Hi Po tanong lang Po ilan months Po pwede mabuntis kung Ng expired na ung injectable etong April 11'20222