Gamot

okay lang ba sainyo na pagbawalan kayo ng byanan nyo painumin ng gamot na anti biotic na ne recommend ng doc para sa baby mo? baka kasi daw ma immune?

2 Các câu trả lời

May knowledge ang mga doctor sa ganyang mga diagnosis, mommy. Di naman ipeprescribe ng pedia sa baby mo kung makakasama. Nakaka immune lang naman yung antibiotic mommy if mali yung pagamit, o kaya di tinapos yung 7 day period. Kaya sundin maigi yung nasa prescription.

mas sinusunud ko nanay ko at pedia ng baby ko. kahit may sinasabi sya. :)