Amoxicelline

Tanong ko lang po pwede po ba sa buntis ang anti-biotic na gamot may infection kasi yung dugo ko at ihi... pakisagot nlang po mga momies ..

3 Các câu trả lời

hello mommy. in my caseeron din ako infection sa dugo at knakbhan tlga ako bka maapektohan c baby. kmusta po c baby at kau po? okey nmn po ba wala nmn po problma paglabas ni baby? tinake nyo po ung antibiotic nyo po?

Ako nagka UTI. Niresetahan ako Antibiotic.

2y trước

hello mommy. in my caseeron din ako infection sa dugo at knakbhan tlga ako bka maapektohan c baby. kmusta po c baby at kau po? okey nmn po ba wala nmn po problma paglabas ni baby? tinake nyo po ung antibiotic nyo po?