normal lang po ba nakatihaya kang matulog kahit 6monyhs na tiyan mo??

ako kasi kahit nakatagilid matulog magigising ako na nakatiya eh di ko alam mas comportable po akong matulog na nakatihaya kasi kahit matulog ako na nakatagilid paggising ko nakatihaya na po ako.😔😔

2 Các câu trả lời

same . pag kase naka side feel ko nagkakahirap si baby laluna ang likot nya pag tagilid

Mas ok momsh pag sa left side po..lagyan nyo ng support na unan momsh para mas comfortable

4y trước

salamat po trying my best po talaga kasi ang hirap talaga ang sakitsa likod