Salamat po sa sasagot 🤗

Okay lang po ba nakatihaya matulog basta mataas unan? Bilis ko po kase mangalay pag naka side position sa pagtulog e. Thankyou po 😇

4 Các câu trả lời

mas maganda po na nakaleft lying bukod sa good for blood circulation, aayos po ng position si baby. yung kasama ko noon lagi sya nakatihaya. naka transverse lie yung baby nya. hindi na umikot ang baby.

ok lang. mas sanay ako matulog ng tihaya maski nung buntis ako. ok naman si baby

okay lang po as long as wala pang 3rd trimester. bawal na po sa 3rd trimester.

mas preferred daw po tlaga kung sa left side.