Nakatihaya matulog

Mga inay, ask ko po ulit sino po dito madalas pagkagising e nakatihaya na? Kasi po nakatagilid ako matulog pag gising ko nakatihaya na ako. Nagwowory tuloy ako kasi tulog mntika ako hndi ko nmamalayan yung pwesto ko, pero bago ako natutulog naka side tlga ako.. help mommies di maiwasan magising ng nakatihya na..slmt sa ssgot.

1 Trả lời

Mii, lagay ka nalang ng unan sa side, para if ever nagmove ka po, sasandal ka lang sa unan, di ka totally nakatihaya.