10 weeks preggy

Okay lang ba na i stop ko muna pag inom ko ng promama na gatas ,kasi noong 1month tiyan ko gusto ko pa lasa ngayon kasi ,naamoy ko at tinikman ko nasusuka nahihilo na ako, okay lang na milo muna inumin ko ksi yun gusto ng tiyan ko.Thank you mga momshie!

1 Trả lời

Pwede naman po since hindi naman lahat kaya uminom ng gatas. Hingi na lang po kayo sa OB nyo ng reseta for calcium tablets. Wag lang po sosobra paginom ng milo at alalay sa sugar intake.