Folic acid

Ask ko lang po okay lang po kung inistop ko muna ung pag inom na folic acid dahil kada umiinom ako nasusuka ako sa lasa and may kunti hilo at sakitnarin na ulo pero sabi naman ni doc okay lang daw kung wag muna uminom kung nasusuka kase sayang yung vitamins #10weeks #firs1stimemom

3 Các câu trả lời

need ata sya Inumin para sa kalusugan ni baby. Kung d mo type yung folic acid dahil lasang kalawang. Ganyan din ako.. nagpalit lang ako brand na hindi ganun ang lasa pero folic acid pa rin. take capsule or soft gel na folic acid para walang lasa. sabihin mo rin sa ob mo. ok lang man sabihin yan

kumain ka na lang ng food na rich in folic acid or yung milk na pang-preggy para kahit hindi ka magtake ng folic acid, at least makukuha mo pa rin ito sa mga pagkain na kakainin mo. need kasi ng folic acid sa growth ng fetus.

same din po tayo 4month preggy ako pero minsan ko lang inomin yung folic acid/ferus ko

1y trước

same😚