Okay lang po ba na folic muna ang inumin yun po kasi sabi sakin nung nag pacheck up ako folic lang

Folic lang daw muna inumin ko okay lang po ba yun 6weeks 2days pregnant

9 Các câu trả lời

ganyan din po unang nireseta sa akin tas next na nagpacheck up ulit ako puro vitamins na nireseta sa akin kasama na folic hanggang pagkapanganak ko yun lang iinumin ko

yes po. same tayo. kahit milk hindi p po recommended saken ni ob. s 2nd tri na daw po. pero xmpre nagmilk p dn aq. grabe kc cravings q s milk 😅

1y trước

Ako nung 10weeks ako nagtanong ako sa ob ko kung pwede na ako magtake ng milk na anmum pwede daw.

ok lng po folic acid din ako im 11wiks preggy for my 2nd baby + multivitamins mosvit

me, too po. 12 weeks . folic din niresita ni doc.

yes po. pwede po hanggang 12weeks

folic until 12weeks 🙂

yes same with me

yes po

yes