milo

hi po.. okay lang ba na milo ang iniinum ko?? mag tatatlong buwan na po akon preggy.. ayaw ko kasi sa gatas.. nasusuka ako..

4 Các câu trả lời

Try mo chocolate flavor ng anmum or enfamama. Maternal milk kasi need ni baby. Wala sya makukuha nutrients sa milo.

6y trước

ahh sige'x po.. salamat😊

mamsh may ibang flavors ang anmum try nyo po kung ayaw nyo ng gatas..matamis kasi ung milo

6y trước

tiningnan ko po ug nutritional facts ng milo.. ang sugar nya po 9g something

wag lang masyado momsh. baka tumaas sugar mo magkadiabetes ka