Maternity Milk

Okay lang ba hindi uminom nito? Simula kasi nung nalaman kong buntis ako, never ako inadvise ng OB ko uminom ng maternity milk. Naiingit ako sa mga relatives kong kasabay kong mag buntis (3 sila) na mga umiinom ng maternity milk tapos ako hindi :( Yung isa kasabayan ko magbuntis, siya ang dami na niyang vitamins na tinitake, ako ung multivit mosvit and ferrous lang. Minsan na iisip ko ng magpalit ng OB :(

18 Các câu trả lời

Kung may iniinom po kayong vitamins and calcium kahit po hindi na magmilk. Ang maternal milk po kasi is mataas ang sugar kaya di nirerecommend ng ibang ob. Ang ob ko din di ako sinabihan na magmilk.

5y trước

I see.. Feeling ko kasi ako lang ung preggy na hindi umiinom ng milk. Hehe!