Maternity Milk

Okay lang ba hindi uminom nito? Simula kasi nung nalaman kong buntis ako, never ako inadvise ng OB ko uminom ng maternity milk. Naiingit ako sa mga relatives kong kasabay kong mag buntis (3 sila) na mga umiinom ng maternity milk tapos ako hindi :( Yung isa kasabayan ko magbuntis, siya ang dami na niyang vitamins na tinitake, ako ung multivit mosvit and ferrous lang. Minsan na iisip ko ng magpalit ng OB :(

18 Các câu trả lời

Okay lang sis. Ako simula nalaman ko buntis ako inom agad ako anmum 2x a day tapos ferrous folic.. Kahit di pako nagpapacheck up. Basta agad agad nung nalaman kong positive PT ganun agad ginagawa ko

5y trước

You're welcome sis

pde naman kasi kahit anong milk po, nasa sayo po un kasi ang maternal milk po tlga nkakalaki ng baby mas madaming sugar kesa sa normal milk kaya d ka cguro inadvise ni ob mo.

Pwede naman pong uminom kayo ng milk, kahit di advise ng ob mo. Yung vitamins naman, nagdadagdagan po iniinom kadalasan habang nalaki ang tyan. 😊

Mas ok yan sis na uminom to help yung development ni baby. Kahit wag mo na lagyan ng sugar kasi ganun ako eh pra less dn sa matamis hehe.

Pwede naman uminom ng milk kahit di advice ni OB..madami din kasi benefits ang maternity milk lalo sa baby mo.

Pwede ka naman uminom kung gusto mo mamsh kahit wala advise si ob. Kaso ako di ko talaga bet lasa nyan. 😅

ako, bearbrand lng iniinom ko twice a day wla kc ako ngustuhan gtas na pngbuntis🤮

Kahit di ka naman sabihan ng ob sis pwede kang uminom nun.