Daily Ligo

Okay lang ba daily ligo si baby ko? 24days old pa lang siya

76 Các câu trả lời

Yes... khit malamig paliguan kase mainit ang katawan ng baby dahil nagdede silia lalo na yunv mga bf baby... Para na rin masanay... yung baby ko. Tuwang tuwa pag maliligo na siya. Alam na niya kse ang oras ng pagligo niya...wala manlang pag iyak di tulad ng ibang bata pag pinaliliguan😀😀

yes. kami daily talaga pinapaliguan baby namin since sinimulan siya paliguan sa hospital. timplado lang lagi ang water and ineensure na di nabababad ang likod or naeexpose sa hangin kapag basa pa, may nakaready talaga na pambalot. ok nga at presko ang feeling at malinis lagi si baby.

Yes. Araw araw ako nagpapaligo ng baby noong baby pa sila. Exception naman kung may sakit ang baby. Kasi para malinis at presko ang pakiramdam nila. 9 to 10am ako usually nagpapaligo ng baby para mainit na.

Yes po dapat lagi nililiguan pero sa panahon natin ngayon na malamig kahit punas punas po kase di pa naman ganun kadumi ang baby lalo na wala pang 1 month

Pag nag one month old na po pwede na.... Sa ngayon every other day muna ligo at punas lang pag walang ligo or pag malamig ang panahon

well for me momsh every other day tlaga ang paliligo ng baby kc mahirap n kung cpunin kawawa nmn..

Sa baby ko every other day iba na kasi panahon ngayon malamig lalo na probinsya sa amin

Yes momsh.. better po talaga everyday maligo si baby .. except pag may sakit ..

Of course! Babies should take a bath twice a day. 10 am and 4 pm :)

Yes mommy! As much as possible everyday talaga pra mapreskuha si baby