NB ligo

Momies nid ba maligo ng 1month 13days old kong baby daily? Kau ba pinapaliguan nyu daily c lo nyu? Or ilang bese in a day and in a week?

2 Các câu trả lời

Once a day lng po sa umaga. tpos punas nlng sa gabi bago matulog.sa init po ng panahon pag dpo natin cla mapaliguan bk my tumubong kung ano2 sa balat nila.

5y trước

Ng dry po after maligo?bk po nkaka dry yung sabon n gamit nya or pwede nmn po lotion pra d magdry.

From the start after birth nui po need na paliguan c baby araw araw once a day lang sa umaga tapos sa gabi bago matulog bimpohan mo nlng