Ligo

Hi mga mommies. I have a 2month old baby. Okay lang ba liguan kahit umuulan ulan? Thanks!

17 Các câu trả lời

okay lng nmn po yon pero mabilis lng po pagpapaligo nio and patayin nio po muna aircon/ electric fan nio pagbibihisan nio sya para d malamigan syaka po maligamgam na tubig po ipampaligo nio wag po sobrang init tansyahin nio po.

Yes po.. Ok lang basta pag malamig po kasi panahon nlalagyan ko ng oil ang likod nya para d pasukin ng lamig at iwas sakit.. Mas ok din un gawen bagu liguan si baby at allways maligamgam ang tubig na paligo..

ok lang sis.pero saglit lang kasi malamigan.ako ginagawa ko pag maulan, every other day ko lang sya paliguan.punas punas nlng.depende sa panahon.1 month plng baby ko.

Yes Momsh basta mabilis lang Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Yes po basta po maligamgam na tubig para di lamigin at mabilisan lang po lalu na malamig na panahon ngayon po.

Yes momshie, pero mabilisan lang chaka warm water dapat, 11am ko pinapaliguan ngayong maulan si lo ko

Yes make sure lang na warm ang bath water, quick bath and medyo warm din ang room na pagbibihisan

Yes sis. Basta lukewarm yung water nya at tsaka bilisan mo lang baka kase lamigin

yes basta quick bath and warm yung water

Yes po basta mabilis lang liguan at bihisan