Pag ligo ni baby

Okay lang po ba na hindi araw araw naliligo si baby? #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

okay lang naman.. pwedeng warm sponge bath lang, para malilinisan mo pa rin sya lalo yung mga natatapon sa katawan nya na gatas lalo sa may neck part or natuyong pawis or wiwi sa mga kasingit singitan, nang sa ganon hindi rin siya magkaron ng rashes.

yes po, actually, advice po ng pedia na di po talaga everyday liguan ang baby para maiwasan yung sobrang pagddry ng balat.